[tintuc]

So với các giống gia súc khác như dê, bò, giá dê lùn Cảnh rẻ hơn rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy có rất nhiều bà con nông dân muốn tìm hiểu giá bán vật nuôi để mua về chăn nuôi tại nhà. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì bạn hãy nhanh tay cập nhật ngay bảng báo giá dê lùn Cảnh bao nhiêu tiền 1kg được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây!
Giá dê lùn cảnh bao nhiêu tiền 1kg ? mua ở đâu tốt nhất ?
 Giá dê lùn cảnh bao nhiêu tiền 1kg ? mua ở đâu tốt nhất ?  
I/ Giới thiệu dê lùn Cảnh ở Việt Nam tại Tiến Đạt

Trang trại chúng tôi chuyên cung cấp dê lùn cảnh. Với hơn 1000 cá thể, mỗi tháng trang trại chúng tôi cung cấp cho thị trường hàng trăm dê lùn cảnh các loại ở Ninh Thuận và các tỉnh thành lân cận. "Giá dê lùn cảnh hiện nay là bao nhiêu " đây là vấn đề nhiều khách hàng thắc mắc phải không, một số nơi thì có giá rất cao, một số nơi có giá rất rẻ. 

Khi mua dê lùn cảnh ở trang trại Tiến Đạt ngoài việc bà con được tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật làm chuồng trại, cách chăm sóc con giống, chúng tôi còn cam kết bao tiêu đầu ra cả dê lùn cảnh.

Toàn bộ dê lùn cảnh ở trang trại chúng tôi đều được tiêm Vacxin đầy đủ mọi lứa tuổi nên sức khỏe tốt, không bị dịch bệnh mà còn cho năng suất cao khi nuôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có giấy phép của Trung tâm thú y đầy đủ nên bà con ở các tỉnh có nhu cầu mua dê giống hoặc cừu giống ở Trang Trại Giống Tiến Đạt chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm.

Bạn đã từng hỏi "dê lùn cảnh ở đâu uy tín chất lượng cao chưa" và bạn đang tìm kiếm một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dê lùn cảnh tại Ninh Thuận, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ,… và các tỉnh thành khác. Hãy đến với Tiến Đạt nơi cung cấp con giống số 1 Việt Nam.

II/ Giá dê lùn Cảnh phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Nhìn chung thì giá  dê lùn Cảnh trên thị trường được quyết định bởi khá nhiều yếu tố khác nhau như:

Giá dê lùn Cảnh phụ thuộc vào độ tuổi

Thông thường, những chú dê lùn Cảnh non sẽ có giá bán thấp nhất vì bạn cần phải chăm sóc chúng trong thời gian dài thì mới bắt đầu bán được. Riêng những chú dê lùn Cảnh trưởng thành sẽ có giá bán cao gấp 2, 3 lần dê lùn Cảnh non bởi bạn có thể bán ngay mà không mất nhiều thời gian lẫn công sức chăm sóc.

Giá dê lùn Cảnh phụ thuộc vào giới tính

Như chúng ta cũng biết dê lùn Cảnh đực vừa giúp duy trì giống nòi, vừa cho ra sản phẩm có giá trị kinh tế cao nên sẽ có giá bán cao hơn so với dê lùn Cảnh cái. Nhưng con số chênh lệch không quá lớn vì dù sao đi nữa thì dê lùn Cảnh cái cũng có khả năng sinh sản tốt. Chúng chính là nguồn sản sinh ra những chú dê lùn Cảnh con cho bạn gia tăng lợi nhuận. 

Chất lượng con giống quyết định lớn đến giá cả

Dê lùn Cảnh thuần chủng có giá bán cao hơn dê lùn Cảnh lai tạp. Một điều hiển nhiên là chất lượng của dê lùn Cảnh sẽ quyết định phần lớn đến giá cả vật nuôi. Theo đó, những chú dê lùn Cảnh thuần chủng được nhân giống và chăn nuôi theo đúng quy trình kỹ thuật hiện đại sẽ có giá bán cao hơn so với loại vật nuôi lai tạp, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhưng nếu bạn mua những con giống chất lượng, bạn sẽ đỡ tốn phí chăm sóc vì chúng sẽ lớn rất nhanh. Đồng thời bạn cũng không tốn nhiều tiền bạc để phòng chống bệnh tật cho vật nuôi của mình. 

Chính sách bán hàng của nơi phân phối dê lùn Cảnh

Một vấn đề nữa mà rất ít ai lưu ý khi mua dê lùn Cảnh, đó là chính sách bán hàng của trại giống phân phối. Nếu bạn chọn đúng nơi uy tín có chính sách bán hàng ưu đãi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặt mua dê lùn Cảnh cho mình. 

III/ Cập nhật bảng giá dê lùn Cảnh mới nhất năm 2024

Thấu hiểu được nhu cầu tham khảo giá dê lùn Cảnh của bà con nông dân, chúng tôi liên tục cập nhật bảng báo giá vật nuôi cho bạn tham khảo khi cần. Cụ thể như sau:

1. Hiện nay giá dê lùn pygmy trên thị trường như sau :

Dê lùn pygmy đực giống 5 – 6 tháng tuổi giá: 3.600.000 - 3.900.000/con

Dê lùn pygmy cái giống độ tuổi 5 – 6 tháng giá: 2.200.000 – 2.600.000/con.

Dê lùn pygmy đực 1 – 1,5 tuổi giá bán: 3.500.000 – 4.000.000/con.

Dê lùn pygmy cái 1 tuổi – 1,5 tuổi giá bán: 3.200.000 – 3.700.000/con.

Dê lùn pygmy đực độ tuổi 2 – 5 tuổi giá: 4.500.000 – 5.200.000/con.

Dê lùn pygmy cái 2 tuổi – 5 tuổi giá: 3.500.000 – 3.800.000/con

Giá dê lùn Nigeria hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg?

2. Hiện nay giá dê lùn Nigeria trên thị trường như sau :

Dê lùn Nigeria đực giống 5 – 6 tháng tuổi giá: 3.600.000 - 3.900.000/con

Dê lùn Nigeria cái giống độ tuổi 5 – 6 tháng giá: 2.200.000 – 2.600.000/con.

Dê lùn Nigeria đực 1 – 1,5 tuổi giá bán: 3.500.000 – 4.000.000/con.

Dê lùn Nigeria cái 1 tuổi – 1,5 tuổi giá bán: 3.200.000 – 3.700.000/con.

Dê lùn Nigeria đực độ tuổi 2 – 5 tuổi giá: 4.500.000 – 5.200.000/con.

Dê lùn pygmy cái 2 tuổi – 5 tuổi giá: 3.500.000 – 3.800.000/con

Lưu ý: 

Bảng báo giá dê lùn Cảnh chưa bao gồm chi phí vận chuyển đến tận nơi.

Bảng báo giá dê lùn Cảnh chưa bao gồm 10% VAT.

IV/ Kinh nghiệm chọn mua dê lùn Cảnh chất lượng giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dê lùn Cảnh cho bà con nông dân có nhu cầu đặt mua. Nhưng bạn cần biết rằng giá cả và chất lượng dê lùn Cảnh ở mỗi nơi mỗi khác nên bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn cho mình. Tốt nhất là bạn hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm vàng của người đi trước để mua được dê lùn Cảnh tốt giá rẻ như sau:

Chọn trang trại phân phối uy tín nhất

Bạn hãy mua dê lùn Cảnh tại trang trại uy tín nhất. Một trang trại chuyên phân phối dê lùn Cảnh uy tín thường tuân thủ quy trình nhân giống và chăn nuôi vật nuôi theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Nhờ vậy mà những chú dê lùn Cảnh được sinh ra có dòng máu thuần chủng và khả năng sinh trưởng cực tốt.

Một điều quan trọng nữa là các trang trại đáng tin cậy này thường là nơi nhân giống và phân phối vật nuôi trực tiếp ra thị trường. Họ không thông qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá bán dê lùn Cảnh lúc nào cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường dịch vụ. Vì lẽ đó mà bạn hãy tìm kiếm cho mình những cái tên nổi danh uy tín trong ngành để đặt mua dê lùn Cảnh nhé!

Lựa chọn dê lùn Cảnh thật kỹ lưỡng tại trang trại

Bạn cần nhớ rằng khả năng sinh trưởng của những chú dê lùn Cảnh sẽ khác nhau đôi chút. Vì vậy, sẽ có những chú dê lùn Cảnh đặc biệt nổi trội hoặc trông thấp bé hơn so với đồng loại cùng trang lứa với mình.

Lời khuyên dành cho bạn khi này là hãy đến tận trang trại để kiểm tra vật nuôi. Sau đó, bạn hãy chọn cho mình những chú dê lùn Cảnh vượt trội về cả kích thước, chiều cao lẫn sức khỏe để mua về làm con giống nhé.

Khảo sát giá để dễ dàng đàm phán khi mua dê lùn Cảnh

Bạn nên khảo sát giá bán tại nhiều trang trại trước khi mua dê lùn Cảnh. Cách tốt nhất để bạn tránh “hố giá” khi mua dê lùn Cảnh chính là bạn phải tìm hiểu kỹ giá cả thị trường. Đây chính là cơ sở quan trọng để bạn mặc cả giá bán dê lùn Cảnh và đạt được dê lùn Cảnha thuận có lợi nhất cho mình trong quá trình đàm phán.

Vậy nên trước khi mua dê lùn Cảnh, bạn hãy chịu khó dạo quanh một vòng các trang trại đang cung cấp vật nuôi hiện có. Sau đó, tiến hành thăm dò giá cả ở từng nơi để so sánh giá bán và đưa ra con số trung bình cho vật nuôi của mình.

V/ Mua dê lùn Cảnh ở đâu uy tín – chất lượng?

Bạn muốn tìm mua dê lùn Cảnh chất lượng cao, giá rẻ, nhưng chưa biết nên tìm đến đâu? Bạn không biết trang trại nào là nơi phân phối con giống đáng tin cậy mà mình có thể gửi gắm lòng tin khi này? 

Điều quan trọng nhất là Trại Dê lùn Cảnh cam kết áp dụng bảng báo giá ưu đãi cho quý bà con nông dân đặt mua con giống. Hỗ trợ bạn vận chuyển vật nuôi đến tận nhà đúng hẹn bằng phương tiện riêng để đảm bảo tối đa độ an toàn.

V/ Mua giống dê cừu cảnh ở đâu uy tín – chất lượng?

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn chưa biết các giống dê cừu cảnh mua ở đâu tốt nhất. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt. 

Công Ty Giống tiến Đạt sẽ giúp bạn sớm biết nên mua các giống cỏ nuôi dê cừu cảnh ở đâu đúng chuẩn giúp bạn sớm sở hữu các giống cỏ tốt nhất

Mua ngay các giống dê cừu cảnh ở đâu uy tín

Trường hợp bạn đang băn khoăn chưa biết mua các giống dê cừu cảnh ở chỗ nào chuẩn, quý thực khách nên gọi ngay giống cỏ chăn nuôi tại Công Ty Giống tiến Đạt

Các giống dê cừu cảnh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Quy trình mua dê cừu cảnh và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng an toàn một cách tốt nhất

Hy vọng qua đây, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình. Hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt qua số điện thoại : 0938.897.099
[/tintuc]

Nhận xét