[tintuc]

So với các giống gia súc khác như dê, bò, giá thỏ Californian rẻ hơn rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy có rất nhiều bà con nông dân muốn tìm hiểu giá bán vật nuôi để mua về chăn nuôi tại nhà. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì bạn hãy nhanh tay cập nhật ngay bảng báo giá thỏ Californian bao nhiêu tiền 1kg được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây!
Giá thỏ Californian bao nhiêu tiền 1kg
Giá thỏ Californian bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu?
I/ Giới thiệu thỏ Californian ở Việt Nam

Thỏ California hay còn gọi đơn giản là Thỏ Cali là một giống thỏ nhà được phát triển vào thập niên 1920 bởi George West ở Nam California. Nó là kết quả lai chéo giữa giống thỏ Himalaya và giống thỏ Chinchilla sau đó tiếp tục lai chéo với thỏ New Zealand trắng nhằm mục đích cho thịt và lông.

Thỏ California có tai, chót mũi, cẳng chân và đuôi có lông đen. Đây là giống thỏ to con, con trưởng thành nặng tầm 5 kg và được giới nuôi thỏ thịt chuộng nuôi. Thỏ California được nuôi nhiều tại châu Âu và châu Mỹ vì là giống dễ nuôi, ít bệnh tật, mắn để và nhiều sữa.

Chúng có đặc điểm lông trắng nhưng tai, mũi, chân có những điểm lông đen. Là giống thỏ cho khối lượng thịt trung bình là 4,5–5 kg, tỷ lệ thịt xẻ 55-60%, thân ngắn hơn thỏ Newzealand, lông trắng nhưng tai, mũi, 4 chân và đuôi có điểm lông màu đen, vào mùa đông lớp lông màu đen này đậm hơn và nhạt dần vào mùa hè. Khả năng sinh sản tương tự như thỏ Newzealand.

II/ Giá thỏ Californian phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Nhìn chung thì giá  thỏ Californian trên thị trường được quyết định bởi khá nhiều yếu tố khác nhau như:

Giá thỏ Californian phụ thuộc vào độ tuổi

Thông thường, những chú thỏ Californian non sẽ có giá bán thấp nhất vì bạn cần phải chăm sóc chúng trong thời gian dài thì mới bắt đầu bán được. Riêng những chú thỏ Californian trưởng thành sẽ có giá bán cao gấp 2, 3 lần thỏ Californian non bởi bạn có thể bán ngay mà không mất nhiều thời gian lẫn công sức chăm sóc.

Giá thỏ Californian phụ thuộc vào giới tính

Như chúng ta cũng biết thỏ Californian đực vừa giúp duy trì giống nòi, vừa cho ra sản phẩm có giá trị kinh tế cao nên sẽ có giá bán cao hơn so với thỏ Californian cái. Nhưng con số chênh lệch không quá lớn vì dù sao đi nữa thì thỏ Californian cái cũng có khả năng sinh sản tốt. Chúng chính là nguồn sản sinh ra những chú thỏ Californian con cho bạn gia tăng lợi nhuận. 

Chất lượng con giống quyết định lớn đến giá cả

Thỏ Californian thuần chủng có giá bán cao hơn thỏ Californian lai tạp. Một điều hiển nhiên là chất lượng của thỏ Californian sẽ quyết định phần lớn đến giá cả vật nuôi. Theo đó, những chú thỏ Californian thuần chủng được nhân giống và chăn nuôi theo đúng quy trình kỹ thuật hiện đại sẽ có giá bán cao hơn so với loại vật nuôi lai tạp, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhưng nếu bạn mua những con giống chất lượng, bạn sẽ đỡ tốn phí chăm sóc vì chúng sẽ lớn rất nhanh. Đồng thời bạn cũng không tốn nhiều tiền bạc để phòng chống bệnh tật cho vật nuôi của mình. 

Chính sách bán hàng của nơi phân phối thỏ Californian

Một vấn đề nữa mà rất ít ai lưu ý khi mua thỏ Californian, đó là chính sách bán hàng của trại giống phân phối. Nếu bạn chọn đúng nơi uy tín có chính sách bán hàng ưu đãi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặt mua thỏ Californian cho mình. 

III/ Cập nhật bảng giá thỏ Californian mới nhất năm 2023

Thấu hiểu được nhu cầu tham khảo giá thỏ Californian của bà con nông dân, chúng tôi liên tục cập nhật bảng báo giá vật nuôi cho bạn tham khảo khi cần. Cụ thể như sau:

  • Giá giá thỏ Californian từ 120.000 – 140.000/cặp.
Lưu ý: 

Bảng báo giá thỏ Californian chưa bao gồm chi phí vận chuyển đến tận nơi.

Bảng báo giá thỏ Californian chưa bao gồm 10% VAT.

IV/ Kinh nghiệm chọn mua thỏ Californian chất lượng giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán thỏ Californian cho bà con nông dân có nhu cầu đặt mua. Nhưng bạn cần biết rằng giá cả và chất lượng thỏ Californian ở mỗi nơi mỗi khác nên bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn cho mình. Tốt nhất là bạn hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm vàng của người đi trước để mua được thỏ Californian tốt giá rẻ như sau:

Chọn trang trại phân phối uy tín nhất

Bạn hãy mua thỏ Californian tại trang trại uy tín nhất. Một trang trại chuyên phân phối thỏ Californian uy tín thường tuân thủ quy trình nhân giống và chăn nuôi vật nuôi theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Nhờ vậy mà những chú thỏ Californian được sinh ra có dòng máu thuần chủng và khả năng sinh trưởng cực tốt.

Một điều quan trọng nữa là các trang trại đáng tin cậy này thường là nơi nhân giống và phân phối vật nuôi trực tiếp ra thị trường. Họ không thông qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá bán thỏ Californian lúc nào cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường dịch vụ. Vì lẽ đó mà bạn hãy tìm kiếm cho mình những cái tên nổi danh uy tín trong ngành để đặt mua thỏ Californian nhé!

Lựa chọn thỏ Californian thật kỹ lưỡng tại trang trại

Bạn cần nhớ rằng khả năng sinh trưởng của những chú thỏ Californian sẽ khác nhau đôi chút. Vì vậy, sẽ có những chú thỏ Californian đặc biệt nổi trội hoặc trông thấp bé hơn so với đồng loại cùng trang lứa với mình.

Lời khuyên dành cho bạn khi này là hãy đến tận trang trại để kiểm tra vật nuôi. Sau đó, bạn hãy chọn cho mình những chú thỏ Californian vượt trội về cả kích thước, chiều cao lẫn sức khỏe để mua về làm con giống nhé.

Khảo sát giá để dễ dàng đàm phán khi mua thỏ Californian

Bạn nên khảo sát giá bán tại nhiều trang trại trước khi mua thỏ Californian. Cách tốt nhất để bạn tránh “hố giá” khi mua thỏ Californian chính là bạn phải tìm hiểu kỹ giá cả thị trường. Đây chính là cơ sở quan trọng để bạn mặc cả giá bán thỏ Californian và đạt được thỏa thuận có lợi nhất cho mình trong quá trình đàm phán.

Vậy nên trước khi mua thỏ Californian, bạn hãy chịu khó dạo quanh một vòng các trang trại đang cung cấp vật nuôi hiện có. Sau đó, tiến hành thăm dò giá cả ở từng nơi để so sánh giá bán và đưa ra con số trung bình cho vật nuôi của mình.
Giá thỏ Californian bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu?

V/ Mua thỏ Californian ở đâu uy tín – chất lượng?

Bạn muốn tìm mua thỏ Californian chất lượng cao, giá rẻ, nhưng chưa biết nên tìm đến đâu? Bạn không biết trang trại nào là nơi phân phối con giống đáng tin cậy mà mình có thể gửi gắm lòng tin khi này? 

Điều quan trọng nhất là Trại Bò cam kết áp dụng bảng báo giá ưu đãi cho quý bà con nông dân đặt mua con giống. Hỗ trợ bạn vận chuyển vật nuôi đến tận nhà đúng hẹn bằng phương tiện riêng để đảm bảo tối đa độ an toàn.

VI/ Mua giống cỏ nuôi thỏ ở đâu uy tín – chất lượng?

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn chưa biết các giống cỏ nuôi thỏ mua ở đâu tốt nhất. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt. 

Công Ty Giống tiến Đạt sẽ giúp bạn sớm biết nên mua các giống cỏ nuôi thỏ ở đâu đúng chuẩn giúp bạn sớm sở hữu các giống cỏ tốt nhất

Mua ngay các giống cỏ nuôi thỏ ở đâu uy tín

Trường hợp bạn đang băn khoăn chưa biết mua các giống cỏ nuôi thỏ ở chỗ nào chuẩn, quý thực khách nên gọi ngay giống cỏ chăn nuôi tại Công Ty Giống tiến Đạt

Các giống cỏ nuôi thỏ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Quy trình hạt giống và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng an toàn một cách tốt nhất

Hy vọng qua đây, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình. Hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt qua số điện thoại : 0938.897.099

[/tintuc]

Nhận xét