[tintuc]

So với các giống gia súc khác như dê, bò, giá chim bồ câu giống rẻ hơn rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy có rất nhiều bà con nông dân muốn tìm hiểu giá bán vật nuôi để mua về chăn nuôi tại nhà. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì bạn hãy nhanh tay cập nhật ngay bảng báo giá chim bồ câu giống bao nhiêu tiền 1kg được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây!
Giá chim bồ câu giống bao nhiêu tiền 1kg
Giá chim bồ câu giống bao nhiêu tiền 1kg
I/ Giới thiệu chim bồ câu giống ở Việt Nam

Chim bồ câu là loài chim lớn nhất và nặng nhất hiện còn tồn tại trên Trái đất. Mặc dù kích thước to lớn như vậy, chúng có thể chạy với tốc độ 70 km /h và thậm chí nhảy được các bước nhảy dài năm mét. Chim bồ câu cũng rất hiếm khi bị động vật săn mồi bắt được. Chúng có tuổi thọ khá cao, có thể sống tới 75 năm.

Thức ăn chủ yếu của chim bồ câu là thực vật, đôi khi cũng ăn côn trùng nhỏ. Chúng có đôi chân dài và khỏe, móng chân dài, đây là cách để chúng phòng thủ và chạy trốn những kẻ săn mồi.

Chim bồ câu có chiếc cổ dài và có mắt to hơn chính não của chúng (khoảng 60g/mắt), bởi vậy chúng có thể dễ dàng nhận ra kẻ địch từ xa.

II/ Giá chim bồ câu giống phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Nhìn chung thì giá  chim bồ câu giống trên thị trường được quyết định bởi khá nhiều yếu tố khác nhau như:

Giá chim bồ câu giống phụ thuộc vào độ tuổi

Thông thường, những chú chim bồ câu giống non sẽ có giá bán thấp nhất vì bạn cần phải chăm sóc chúng trong thời gian dài thì mới bắt đầu bán được. Riêng những chú chim bồ câu giống trưởng thành sẽ có giá bán cao gấp 2, 3 lần chim bồ câu giống non bởi bạn có thể bán ngay mà không mất nhiều thời gian lẫn công sức chăm sóc.

Giá chim bồ câu giống phụ thuộc vào giới tính

Như chúng ta cũng biết chim bồ câu giống đực vừa giúp duy trì giống nòi, vừa cho ra sản phẩm có giá trị kinh tế cao nên sẽ có giá bán cao hơn so với chim bồ câu giống cái. Nhưng con số chênh lệch không quá lớn vì dù sao đi nữa thì chim bồ câu giống cái cũng có khả năng sinh sản tốt. Chúng chính là nguồn sản sinh ra những chú chim bồ câu giống con cho bạn gia tăng lợi nhuận. 

Chất lượng con giống quyết định lớn đến giá cả

Chim bồ câu giống thuần chủng có giá bán cao hơn chim bồ câu giống lai tạp. Một điều hiển nhiên là chất lượng của chim bồ câu giống sẽ quyết định phần lớn đến giá cả vật nuôi. Tchim bồ câu đó, những chú chim bồ câu giống thuần chủng được nhân giống và chăn nuôi tchim bồ câu đúng quy trình kỹ thuật hiện đại sẽ có giá bán cao hơn so với loại vật nuôi lai tạp, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhưng nếu bạn mua những con giống chất lượng, bạn sẽ đỡ tốn phí chăm sóc vì chúng sẽ lớn rất nhanh. Đồng thời bạn cũng không tốn nhiều tiền bạc để phòng chống bệnh tật cho vật nuôi của mình. 

Chính sách bán hàng của nơi phân phối chim bồ câu giống

Một vấn đề nữa mà rất ít ai lưu ý khi mua chim bồ câu giống, đó là chính sách bán hàng của trại giống phân phối. Nếu bạn chọn đúng nơi uy tín có chính sách bán hàng ưu đãi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặt mua chim bồ câu giống cho mình. 

III/ Cập nhật bảng giá chim bồ câu giống mới nhất năm 2024

Thấu hiểu được nhu cầu tham khảo giá chim bồ câu giống của bà con nông dân, chúng tôi liên tục cập nhật bảng báo giá vật nuôi cho bạn tham khảo khi cần. Cụ thể như sau:

  • Giá chim bồ câu ta : 1.500.000 – 1.650.000đ
  • Giá chim bồ cầu Ai Cập : 1.800.000 – 2.100.000đ
  • Giá chim bồ câu vảy cá : 2.100.000 – 2.500.000đ
  • Giá chim bồ ccâu xòe : 2.700.000 – 2.900.000đ
Lưu ý: 

Bảng báo giá chim bồ câu giống chưa bao gồm chi phí vận chuyển đến tận nơi.

Bảng báo giá chim bồ câu giống chưa bao gồm 10% VAT.

IV/ Kinh nghiệm chọn mua chim bồ câu giống chất lượng giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán chim bồ câu giống cho bà con nông dân có nhu cầu đặt mua. Nhưng bạn cần biết rằng giá cả và chất lượng chim bồ câu giống ở mỗi nơi mỗi khác nên bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn cho mình. Tốt nhất là bạn hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm vàng của người đi trước để mua được chim bồ câu giống tốt giá rẻ như sau:

Chọn trang trại phân phối uy tín nhất

Bạn hãy mua chim bồ câu giống tại trang trại uy tín nhất. Một trang trại chuyên phân phối chim bồ câu giống uy tín thường tuân thủ quy trình nhân giống và chăn nuôi vật nuôi tchim bồ câu tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Nhờ vậy mà những chú chim bồ câu giống được sinh ra có dòng máu thuần chủng và khả năng sinh trưởng cực tốt.

Một điều quan trọng nữa là các trang trại đáng tin cậy này thường là nơi nhân giống và phân phối vật nuôi trực tiếp ra thị trường. Họ không thông qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá bán chim bồ câu giống lúc nào cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường dịch vụ. Vì lẽ đó mà bạn hãy tìm kiếm cho mình những cái tên nổi danh uy tín trong ngành để đặt mua chim bồ câu giống nhé!

Lựa chọn chim bồ câu giống thật kỹ lưỡng tại trang trại

Bạn cần nhớ rằng khả năng sinh trưởng của những chú chim bồ câu giống sẽ khác nhau đôi chút. Vì vậy, sẽ có những chú chim bồ câu giống đặc biệt nổi trội hoặc trông thấp bé hơn so với đồng loại cùng trang lứa với mình.

Lời khuyên dành cho bạn khi này là hãy đến tận trang trại để kiểm tra vật nuôi. Sau đó, bạn hãy chọn cho mình những chú chim bồ câu giống vượt trội về cả kích thước, chiều cao lẫn sức khỏe để mua về làm con giống nhé.

Khảo sát giá để dễ dàng đàm phán khi mua chim bồ câu giống

Bạn nên khảo sát giá bán tại nhiều trang trại trước khi mua chim bồ câu giống. Cách tốt nhất để bạn tránh “hố giá” khi mua chim bồ câu giống chính là bạn phải tìm hiểu kỹ giá cả thị trường. Đây chính là cơ sở quan trọng để bạn mặc cả giá bán chim bồ câu giống và đạt được chim bồ câua thuận có lợi nhất cho mình trong quá trình đàm phán.

Vậy nên trước khi mua chim bồ câu giống, bạn hãy chịu khó dạo quanh một vòng các trang trại đang cung cấp vật nuôi hiện có. Sau đó, tiến hành thăm dò giá cả ở từng nơi để so sánh giá bán và đưa ra con số trung bình cho vật nuôi của mình.

V/ Mua chim bồ câu giống ở đâu uy tín – chất lượng?

Bạn muốn tìm mua chim bồ câu giống chất lượng cao, giá rẻ, nhưng chưa biết nên tìm đến đâu? Bạn không biết trang trại nào là nơi phân phối con giống đáng tin cậy mà mình có thể gửi gắm lòng tin khi này? 

Điều quan trọng nhất là Trại Chim bồ câu cam kết áp dụng bảng báo giá ưu đãi cho quý bà con nông dân đặt mua con giống. Hỗ trợ bạn vận chuyển vật nuôi đến tận nhà đúng hẹn bằng phương tiện riêng để đảm bảo tối đa độ an toàn.

VI/ Mua giống cỏ nuôi chim bồ câu ở đâu uy tín – chất lượng?

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn chưa biết các giống cỏ nuôi chim bồ câu mua ở đâu tốt nhất. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt. 

Công Ty Giống tiến Đạt sẽ giúp bạn sớm biết nên mua các giống cỏ nuôi chim bồ câu ở đâu đúng chuẩn giúp bạn sớm sở hữu các giống cỏ tốt nhất
giống cỏ nuôi bò

Mua ngay các giống cỏ nuôi chim bồ câu ở đâu uy tín

Trường hợp bạn đang băn khoăn chưa biết mua các giống cỏ nuôi chim bồ câu ở chỗ nào chuẩn, quý thực khách nên gọi ngay giống cỏ chăn nuôi tại Công Ty Giống tiến Đạt

Các giống cỏ nuôi chim bồ câu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Quy trình hạt giống và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng an toàn một cách tốt nhất

Hy vọng qua đây, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình. Hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt qua số điện thoại : 0938.897.099
[/tintuc]

Nhận xét