[tintuc]

So với các giống cỏ trồng ngắn ngày, giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh rẻ hơn rất nhiều nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy có rất nhiều bà con nông dân muốn tìm hiểu giá bán giống cỏ để mua về trồng cỏ tại nhà. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì bạn hãy nhanh tay cập nhật ngay bảng báo giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh bao nhiêu tiền 1kg được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây!
Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu?
Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu?
I/ Giới thiệu cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh ở Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam giống cỏ Mulato 2 được trồng rất nhiều trong các trang trại nuôi bò hoặc quy mô hộ gia đình vì những ưu điểm dễ trồng dễ chăm sóc, khả năng chịu lạnh và chịu hạn tốt, phù hợp với các tỉnh miền núi phía bắc và tây nguyên có mùa đông nhiệt độ thường xuống dưới 18 độ C và lượng mưa thấp

Cỏ Mulato II có đặc tính dinh dưỡng tuyệt vời về hàm lượng protein thô và khả năng tiêu hóa. Cả hai thông số này đều khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của cỏ và thời điểm trong năm, nó thường có tiềm năng protein từ 14 đến 22%, ngoài ra mức độ tiêu hóa (trong ống nghiệm) khi tái sinh từ 25 đến 35 ngày trong khoảng từ 55% đến 66 %. Chất lượng dinh dưỡng này cùng với khả năng sản xuất chất khô tuyệt vời và tính ngon miệng dẫn đến sản lượng sữa và thịt cao.

Cỏ Mulato II là giải pháp thay thế mới nhất để nâng cao năng suất trong các hệ thống chăn nuôi thịt và sữa bán thâm canh. Được khuyến nghị sử dụng cho những vùng có đất chua, độ phì trung bình và thấp, hạn hán kéo dài, nhiệt độ cao và độ ẩm tương đối cao và chủ yếu là những nơi có nguy cơ bị nhiều loài bọ xít tấn công nghiêm trọng. Nó là một giống lai apomitic, có nghĩa là nó ổn định về mặt di truyền, không tiết ra từ nụ này sang nụ khác và do đó có thể tồn tại trong nhiều năm.

Một giải pháp thay thế đã được chứng minh để tăng sản lượng thịt và sữa. Mulato II là giống Brachiaria lai được trồng và thành công nhất trên toàn thế giới. Được khuyến nghị sử dụng cho những vùng có đất chua, độ phì trung bình, nhiệt độ cao và những khu vực có nguy cơ bị một số loài bọ xít tấn công nghiêm trọng.

II/ Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Nhìn chung thì giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh trên thị trường được quyết định bởi khá nhiều yếu tố khác nhau như:

Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh phụ thuộc vào hạt giống nãy mầm

Sự nảy mầm hạt giống phụ thuộc vào cả điều kiện bên trong lẫn bên ngoài. Những nhân tố bên ngoài quan trọng nhất bao gồm giá bán, nhiệt độ, hạt giống. Thông thường, hạt cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh còn non sẽ có giá bán thấp nhất vì bạn cần phải thu hoạch chúng trong thời gian dài thì mới bắt đầu bán được. Riêng hạt cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh đã chín mùi thu hoạch sẽ có giá bán cao gấp 2, 3 lần hạt cỏ non bởi bạn có thể bán ngay mà không mất nhiều thời gian lẫn công sức chăm sóc, thu hoạch

Cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh Thái Lan có giá bán cao hơn cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh Việt Nam. Một điều hiển nhiên là chất lượng của cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh sẽ quyết định phần lớn đến giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh. Theo đó, những cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh thuần chủng được nhân giống và xử lý theo đúng quy trình kỹ thuật hiện đại sẽ có giá bán cao hơn so với loại cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh lai tạp, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhưng nếu bạn mua những cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh chất lượng, bạn sẽ đỡ tốn phí chăm sóc vì chúng sẽ lớn rất nhanh. Đồng thời bạn cũng không tốn nhiều tiền bạc để phòng hạt giống không nảy mầm 

Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh phụ thuộc vào cung cầu

Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh được xác định bởi các yếu tố cung và cầu, tùy vào trạng thái xuất xứ, loại gói hàng tại thị trường đầu cuối và mùa bán hàng là những biến số chất lượng quan trọng ảnh hưởng đến giá cả. Sự khác biệt về giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh do mùa bán hàng và lượng tồn kho hạt cỏ là rõ ràng

Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh phụ thuộc vào chi phí

Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh thường được xác định bởi các yếu tố địa phương như chi phí sản xuất, diện tích canh tác  lịch trình trồng và thu hoạch, đóng gói và lựa chọn thị trường và năng suất, những yếu tố cuối cùng được kiểm soát bởi người trồng và người trồng/người vận chuyển – có thể được sử dụng một cách hiệu quả như các cơ chế để tăng giá của thị trường trong nước

Chính sách bán hàng của nơi phân phối hạt giống

Một vấn đề nữa mà rất ít ai lưu ý khi mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh, đó là chính sách bán hàng của công ty phân phối. Nếu bạn chọn đúng nơi uy tín có chính sách bán hàng ưu đãi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặt mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh cho mình. 

III/ Cập nhật bảng giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh mới nhất năm 2023

Thấu hiểu được nhu cầu tham khảo giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh của bà con nông dân, chúng tôi liên tục cập nhật bảng báo giá vật nuôi cho bạn tham khảo khi cần. Cụ thể như sau:

  • Giá cỏ mulato II gói 500g : 355.000đ/1kg
  • Giá cỏ mulato II gói 1kg : 650.000đ/1kg
  • Giá cỏ chịu lạnh gói 500g : 355.000đ/1kg
  • Giá cỏ chịu lạnh gói 1kg : 650.000đ/1kg
Lưu ý: 

Bảng báo giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh chưa bao gồm chi phí vận chuyển đến tận nơi.

Bảng báo giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh chưa bao gồm 10% VAT.

IV/ Kinh nghiệm chọn mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh chất lượng giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh cho bà con nông dân có nhu cầu đặt mua. Nhưng bạn cần biết rằng giá cả và chất lượng cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh ở mỗi nơi mỗi khác nên bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn cho mình. Tốt nhất là bạn hãy bỏ túi ngay một số kinh nghiệm vàng của người đi trước để mua được cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh tốt giá rẻ như sau:

Chọn công ty phân phối uy tín nhất

Bạn hãy mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhtại công ty uy tín nhất. Một công ty chuyên phân phối cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhuy tín thường tuân thủ quy trình gieo trồng và thu hoạch hạt giống theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Nhờ vậy mà hạt giống được thu hoạch ra có tỉ lệ nảy mầm cao và khả năng sinh trưởng cực tốt.

Một điều quan trọng nữa là các công ty đáng tin cậy này thường là nơi nhập khẩu và phân phối cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhtrực tiếp ra thị trường. Họ không thông qua bất kỳ bên trung gian nào nên giá bán cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhlúc nào cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường dịch vụ. Vì lẽ đó mà bạn hãy tìm kiếm cho mình những cái tên nổi danh uy tín trong ngành để đặt mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhnhé!

Lựa chọn hạt giống thật kỹ lưỡng tại công ty

Bạn cần nhớ rằng khả năng sinh trưởng của cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhsẽ khác nhau đôi chút. Vì vậy, sẽ có cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh đặc biệt nổi trội hoặc trông thấp bé hơn so với đồng loại cùng hạt giống

Lời khuyên dành cho bạn khi này là hãy đến tận của hàng, công ty để kiểm tra cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh. Sau đó, bạn hãy chọn cho mình cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhvượt trội về cả tỷ lệ nảy mầm của hạt giống nhé !

Khảo sát giá để dễ dàng đàm phán khi mua hạt giống

Bạn nên khảo sát giá bán tại nhiều công ty trước khi mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh. Cách tốt nhất để bạn tránh “hố giá” khi mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhchính là bạn phải tìm hiểu kỹ giá cả thị trường. Đây chính là cơ sở quan trọng để bạn mặc cả giá bán cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhvà đạt được thỏa thuận có lợi nhất cho mình trong quá trình đàm phán.

Vậy nên trước khi mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh, bạn hãy chịu khó dạo quanh một vòng các của hàng, công ty đang cung cấp cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhhiện có. Sau đó, tiến hành thăm dò giá cả ở từng nơi để so sánh giá bán và đưa ra con số trung bình cho hạt cỏ của mình.
Giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnh bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu?

V/ Mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhở đâu uy tín – chất lượng?

Bạn muốn tìm mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhchất lượng cao, giá rẻ, nhưng chưa biết nên tìm đến đâu? Bạn không biết công ty nào là nơi phân phối hạt giống đáng tin cậy mà mình có thể gửi gắm lòng tin khi này? Bà con có nhu cầu mua cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhhoặc cần tư vấn kinh nghiệmgieo trồng xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi chính là nơi chuyên cung cấp cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhnhập khẩu theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. Mỗi một hạt giống cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhtại công ty đều có tỷ lệ nảy ầm vượt trội 

Điều quan trọng nhất là Công ty cam kết áp dụng bảng báo giá cỏ mulato II - cỏ chịu lạnhưu đãi cho quý bà con nông dân đặt mua hạt giống. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển hạt giống đến tận nhà đúng hẹn bằng dịch vụ riêng để đảm bảo tối đa độ an toàn hạt giống
[/tintuc]

Nhận xét