[tintuc]

Tôi có một công việc toàn thời gian và tôi có một cánh đồng, tôi muốn tìm một công việc phụ để làm tại nhà. Bởi vì trong tương lai, tôi quan tâm đến việc nuôi dê. Đáng lẽ dễ hơn nuôi heo hay bò, nhưng mình vẫn đang phân vân về phân phối và thị trường, bán ra sao, mua bán ra sao, có ai nuôi hay có thông tin gì xin tư vấn giúp với?

Tôi phải hỏi:
1. Bạn có bao nhiêu thời gian
2. Nhà bạn có bao nhiêu thời gian?
Để hỏi như thế này Vì dê là loài động vật cần được chăm sóc sát sao. (Nghĩa là dê giống) khó ăn, khó sống, dễ bệnh duy nhất,

Mình cũng từng nghĩ như bạn. Khi có một cách để sống ở các tỉnh khác muốn kiếm thêm thu nhập và tìm kiếm một sự nghiệp bổ sung cho đất nước Vì vậy, tìm kiếm một điều trị 1 chuồng (1 đực, 30 cái) làm nhà sửa đổi đất từ ​​​​vườn ở trang trại (Dê thích ở trên cạn) và để người thân chăm sóc chúng. 

Nhưng do người dân vùng đó chưa quen nuôi dê từ trước gây hiểu lầm về thói quen ăn uống Vì dê là loài ăn lá cây. gây ra vấn đề nếu bạn muốn ăn lá một cách tự nhiên. Phải có thời gian để theo đuổi (Dê là loài động vật nhút nhát, nhanh nhẹn) và phải liên tục tìm chỗ ăn. 

Ở đây, khi lười lái xe phải tìm những chiếc lá, chẳng hạn như cây keo, đến để phục vụ mỗi ngày mà mất thời gian để tìm Nếu thuê thì tốn tiền. Về thức ăn, có nhiều cách tốt hơn, nhưng tốn kém, đó là dùng thức ăn làm sẵn đây, thức ăn này. 

Theo kinh nghiệm (thất bại) của tôi, dê là loài động vật dễ bị đói. Ăn cây su su sẽ bị đầy hơi. Khi nó chậm chạp, nó sẽ không biến mất dễ dàng. Đó gọi là nấn ná đến sáng, chết, chết thật. Hoặc dùng kim đâm khi bạn đấm một quả bóng bay

Như tôi đã nói, người dân quanh khu vực không hiểu. không biết cách điều trị  dê anh ta chết theo thứ tự và trong một phần của quầy hàng phải được quét và làm sạch hàng ngày. Nếu không sẽ làm cho dê con bị bệnh, quan trọng nhất là dê con phải ngủ trong mùng, nếu quên muỗi sẽ làm chết dê con.

Khi tôi nhìn lại, một số đã chết, một số không lớn lên,

Trên thực tế, còn nhiều chi tiết nữa. Tôi không thể nói với bạn tất cả ở đây.

Nhưng cũng có những người đã thành công trong lĩnh vực nông nghiệp. Dê là loài động vật có giá trị. Nó đẻ ấu trùng 3 lần/năm, mỗi lần 1-3 con, nuôi tốt coi như thu nhập khá cao. Nhưng điều quan trọng là thời gian và sự hiểu biết. (Giống như đời sống vợ chồng)

Chúc may mắn.
[/tintuc]

Nhận xét