[tintuc]

Cỏ paspalum từ lâu đã được biết tới là giống cỏ chịu ngập nước, ngập úng giàu chất dinh dưỡng. Đồng thời, đây cũng là giống cỏ cung cấp đạm, protein, chất xanh tốt hơn cả so với các cỏ thông thường khác. Vì vậy, cỏ paspalum đang trở thành một loại cỏ đặc biệt, rất được quan tâm của người chăn nuôi hiện nay. Giá cỏ paspalum hiện nay bao nhiêu? mua ở đâu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bảng báo giá cỏ paspaum bài viết dưới đây.
Giá cỏ Paspalum hiện nay bao nhiêu
Giá cỏ paspalum hiện nay bao nhiêu
I/ Cỏ paspalum  – Loại cỏ trồng dưới nước

CỎ PASPALUM (Paspalum attratum):  có lá to, nhiều lá, cỏ mềm, bò, thỏ, dê... thích ăn, có thể cho ăn tươi hoặc ủ chua; thích nghi tốt với nhiều loại đất, đặc biệt chịu được ngập úng, chịu phèn, nơi chua nghèo dinh dưỡng. Thân cao thích hợp cho thu cắt. Trồng bằng hạt và bằng thân bụi.

II/ Cách chọn mua cỏ paspalum 

Khi mua cỏ paspalum, bạn nên lựa chọn hạt giống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại Thái Lan. Để nhận biết hạt giống chuẩn paspalum bạn xem ngoài bao bì toàn bộ là ngôn ngữ tiếng thái. Đây là cách phân biệt đơn giản nhất. Đặc biệt, bạn đừng nên chọn những hạt giống quá non, có biểu hiện hạt giống mới vừa thu hoạch, vì như vậy thì cỏ paspalum sẽ không đảm bảo được độ nãy mầm, tỷ lệ cây con thấp

III/ Giá cỏ Paspalum hiện nay bao nhiêu?

Cỏ paspalum có giá bao nhiêu cũng là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay khi lựa chọn mua cỏ paspalum. Phụ thuộc vào thời điểm và chỗ bán thì bạn sẽ nhận ra giá cỏ paspalum có sự khác biệt, tuy nhiên giá cũng không bị chênh lệch giá quá nhiều qua các thời điểm.

Giá cỏ paspalum hiện nay trên thị trường đang được bán với giá từ 650.000 VNĐ cho đến 750.000 VNĐ tương ứng với gói 1kg

Giá cỏ paspalum được bán với gói 500g thường thì không bao cước vận chuyển. Bạn dựa vào giá cỏ paspalum gói 1kg/2 cộng với cước sẽ ra giá cỏ paspalum gói 500g

Giá cỏ Paspalum hiện nay bao nhiêu

IV/ Địa chỉ mua cỏ paspalum uy tín, chất lượng

Bạn hãy cảnh giác cao với các địa chỉ mua cỏ paspalum giá rẻ bất ngờ, bởi vì đó chắc chắn là cỏ paspalum kém chất lượng hoặc cỏ paspalum giả. Hãy cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu để lựa chọn những địa chỉ bán cỏ paspalum uy tín.

Bạn có thể tham khảo để mua tại các trang trại trồng cỏ hoặc các cửa hàng bán cỏ paspalum uy tín. Một địa chỉ bán cỏ paspalum uy tin, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua là  Công Ty Giống Tiến Đạt. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp cỏ paspalum chất lượng, giá cả hợp lý, phải chăng nhất.

Địa chỉ mua hàng Hotline: 0938 897 099

Giá cỏ Paspalum hiện nay bao nhiêu


[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm