[tintuc]
Bán cừu giống toàn miền bắc Giao Tận Nhà đảm bảo uy tín chất lượng 100%. Bán cừu giống ninh thuận, cừu canada giống thuần giá hợp lý đảm bảo chất lượng, giấy tờ thủ tục đầy đủ.

Giá cừu giống tại miền bắc hiện nay, hôm nay
Mua cừu giống tại miền bắc ở đâu?
Địa chỉ, cửa hàng, trại cừu bán cừu giống tại miền bắc ở đâu?
Cung cấp cừu giống tại miền bắc giá tốt, giá rẻ toàn quốc.
Bán cừu giống toàn miền bắc
Bán cừu giống toàn miền bắc
BÀI VIẾT NÊN ĐỌC
Để mua cừu giống tốt trước tiên bạn phải biết chọn giống vì con giống rất quan trọng trước khi bắt đầu khởi nghiệp bởi lẻ con giống tốt về tương lai nó sẽ ảnh hưởng đến như đời con, sức khỏe, sức chống chịu cao, ăn tốt và chịu đựng được những điều kiện ngoại cảnh không phù hợp. Cho nên hãy đến với TIẾN ĐẠT để có những con giống tốt nhất với những người có kinh nghiệm lâu năm.

Ngoài bán cừu giống tại miền bắc, chúng tôi còn cung cấp khắp cả tỉnh thành trong cả nước từ Bắc tới Nam, hình thức vận chuyển bằng xe tải và xe khách đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng

Cung cấp cừu giống tại miền bắc gồm những loại cừu như sau

1.Cừu Ninh Thuận

Đây là loài cừu thuần chủng Việt Nam và là đặc trưng của vùng Ninh Thuận nước ta. Cừu ninh thuận thường gây ấn tượng bởi bộ lông xoăn với màu trắng cùng đôi tai rũ xuống, đầu hướng về phía trước

cừu ninh thuận miền bắc
Cừu ninh thuận miền bắc
2. Cừu canada

Cừu canada vốn là loại cừu đến từ canada. Cừu canada là loài cừu có vẻ đẹp tựa “nàng bạch tuyết” bởi sở hữu bộ lông dài mượt, kiêu sa. 

Nếu bạn muốn nuôi loại cừu vừa để chăn thả, vừa là cừu cảnh thì cừu canada sẽ là lựa chọn phù hợp. Cừu đực trưởng thành thường cao tầm 50 - 60 cm; khối lượng 39 - 45 kg. Cừu cái trưởng thành có chiều cao vây 53 - 59 cm; khối lượng 34 - 38 kg

Bán cừu giống toàn miền bắc
Cừu canada miền bắc
Địa Chỉ Bán cừu giống tại miền bắc

Điện Thoại : 0938 897 099 Mr Vinh
Gmail : kimbo99999@gmail.com
Trang website  : www.tiendat789.com
Trung Tâm Huyện Hành Chính Thuận Bắc Tỉnh Ninh Thuận

CAM KẾT VỀ CỪU GIỐNG, CỪU THỊT TẠI TRANG TRẠI TIẾN ĐẠT

1. CỪU GIỐNG:

 • Trang trại Tiến Đạt chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá theo thị trường và theo giá địa phương, cam kết không tăng giá khi có quý khách hàng ở xa hay ở các tỉnh khác đến trang trại chúng tôi mua hàng.
 • Con giống xuất chuồng theo nhu cầu của quý khách hàng lựa chọn, từ số ký xuất chuồng hay chất lượng con giống tại trang trại chúng tôi.
 • Giá cừu giống tại trang trại Tiến Đạt chúng tôi đưa ra theo chất lượng con giống, theo thể trạng và con giống theo tiêu chuẩn.
 • Trang trại Tiến Đạt chúng tôi luôn có cán bộ kỹ thuật trực tiếp 24/24h tại trang trại, cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm hướng dẫn, giới thiệu về con giống, thức ăn, chất lượng sinh sản cho các quý khách hàng được rõ.
 • Cán bộ kỹ thuật có nhiệm vụ tư vấn hướng dẫn kỹ thuật giúp quý khách hàng chọn những con giống chất lượng, ăn khỏe, sinh sản tốt, vóc dáng đẹp.
 • Cừu giống tại trang trại chúng tôi luôn cam kết tim phòng đầy đủ các loại vắcxin như: Tụ huyết trùng, long mồm lở móng, viêm ruột hoại tử, sáng lá gan, lãi, đậu…
2. CỪU THỊT:

 • Trang trại Tiến đạt chúng tôi khi báo Giá cừu thịt, Giá Cừu thịt, là đã có một lượng lớn hàng cừu thịt xuất chuồng. Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp đầy đủ số lượng cho các nhà hàng, các đầu nậu làm Cừu thịt trên toàn quốc.
 • Lợi thế của trang trại chúng tôi là luôn có xe chuyên dụng vận chuyển Cừu đi các tỉnh mọi miền trong cả nước.
 • Chúng tôi cam kết với khách hàng, khi mua hàng tại trang trại, cừu thịt đều được cân vào buổi sáng, tránh trường hợp Cừu ăn no và Cừu thịt bị gày. Cừu dày mình, mập mạp, không mở, không thước tăng trọng, không kháng sinh.
3. ĐẶT BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI TRANG TRẠI:

 • Quý khách hàng khi mua hàng CỪU GIỐNG, CỪU THỊT, sẽ được trang trại hỗ trợ bao kiểm dịch vận chuyển đi mọi miền của cả nước.
 • Quý khách hàng hàng được hỗ trợ liên hệ xe vận chuyển, kèm với giá cước vận chuyển rẽ nhất có thể, và được trang trại Tiến Đạt hỗ trợ một phần tiền xe để làm niềm tin, tạo tinh thần trong chăn nuôi và mua bán con giống.
 • Đối với hàng CỪU GIỐNG quý khách hàng được cán bộ kỹ thuật trực tiếp tim thuốc chuyển vùng, say xe cho Cừu.
 • Hàng Cừu xuất ra khỏi trại có đày đủ các thủ tục như: Thẻ tai từng con, nguồn gốc từng con, tim phòng từng còn, giấy xuất chuồng, và giấy kiểm dịch vận chuyển.
TRANG TRẠI TIẾN ĐẠT CHÚNG TÔI LUÔN HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI. HỖ TRỢ GIÁ CỪU GIỐNG, GIÁ CỪU THỊT, ĐẾN MỨC CÓ THỂ.

Lời Kết :
 • Để mang lại hài lòng cho mọi người chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên làm đầu với mong muốn mang đến tay người dùng những con cừu giống tốt nhất,chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.
 • Chúng Tôi Chuyên Cung Cấp Bán cừu Giống Tại miền bắc, Đà Nẵng, Hà Nội, Tphcm, Hải Phòng Và Các Tĩnh Khác,Giao cừu Giống Trên Toàn Quốc.
Bạn muốn ĐẶT HÀNG mua cừu giống vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0938 897 099 để được tư vấn hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn trong vài giây.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm