[tintuc]
Bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu Giao Tận Nhà đảm bảo uy tín chất lượng 100%. Bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu giá hợp lý đảm bảo chất lượng, giấy tờ thủ tục đầy đủ.
Bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu
Bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu
Để mua heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào giống tốt trước tiên bạn phải biết chọn giống vì con giống rất quan trọng trước khi bắt đầu khởi nghiệp bởi lẻ con giống tốt về tương lai nó sẽ ảnh hưởng đến như đời con, sức khỏe, sức chống chịu cao, ăn tốt và chịu đựng được những điều kiện ngoại cảnh không phù hợp. Cho nên hãy đến với TIẾN ĐẠT để có những con giống tốt nhất với những người có kinh nghiệm lâu năm.

Ngoài bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu, chúng tôi còn cung cấp khắp cả tỉnh thành trong cả nước từ Bắc tới Nam, hình thức vận chuyển bằng xe tải và xe khách đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng

MUA BÁN HEO TẠI CÔNG TY TIẾN ĐẠT
 GIÁ TỐT: Nhiều ưu đãi giá tốt, giá rẻ.
 DỊCH VỤ TỐT: Hỗ trợ kỹ thuật, ưu đãi vận chuyển - LIÊN HỆ : 0938 897 099

CAM KẾT VỀ HEO GIỐNG, HEO THỊT TẠI TRANG TRẠI TIẾN ĐẠT

1. HEO GIỐNG

 • Trang trại Tiến Đạt chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá theo thị trường và theo giá địa phương, cam kết không tăng giá khi có quý khách hàng ở xa hay ở các tỉnh khác đến trang trại chúng tôi mua hàng.
 • Con giống xuất chuồng theo nhu cầu của quý khách hàng lựa chọn, từ số ký xuất chuồng hay chất lượng con giống tại trang trại chúng tôi.
 • Giá heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào giống tại trang trại Tiến Đạt chúng tôi đưa ra theo chất lượng con giống, theo thể trạng và con giống theo tiêu chuẩn.
 • Trang trại Tiến Đạt chúng tôi luôn có cán bộ kỹ thuật trực tiếp 24/24h tại trang trại, cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm hướng dẫn, giới thiệu về con giống, thức ăn, chất lượng sinh sản cho các quý khách hàng được rõ.
 • Cán bộ kỹ thuật có nhiệm vụ tư vấn hướng dẫn kỹ thuật giúp quý khách hàng chọn những con giống chất lượng, ăn khỏe, sinh sản tốt, vóc dáng đẹp.
 • Heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại trang trại chúng tôi luôn cam kết tim phòng đầy đủ các loại vắcxin như: Tụ huyết trùng, long mồm lở móng, viêm ruột hoại tử, sáng lá gan, lãi, đậu…

2. HEO THỊT:

 • Trang trại Tiến đạt chúng tôi khi báo Giá heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu thịt, là đã có một lượng lớn hàng heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào thịt xuất chuồng. Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp đầy đủ số lượng cho các nhà hàng, các đầu nậu làm heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào thịt trên toàn quốc.
 • Lợi thế của trang trại chúng tôi là luôn có xe chuyên dụng vận chuyển heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào đi các tỉnh mọi miền trong cả nước.
 • Chúng tôi cam kết với khách hàng, khi mua hàng tại trang trại, heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào thịt đều được cân vào buổi sáng, tránh trường hợp heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào ăn no và heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào thịt bị gày. heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào dày mình, mập mạp, không mở, không thước tăng trọng, không kháng sinh.
3. ĐẶT BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI TRANG TRẠI:

 • Quý khách hàng khi mua hàng heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào GIỐNG, heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào THỊT, sẽ được trang trại hỗ trợ bao kiểm dịch vận chuyển đi mọi miền của cả nước.
 • Quý khách hàng hàng được hỗ trợ liên hệ xe vận chuyển, kèm với giá cước vận chuyển rẽ nhất có thể, và được trang trại Tiến Đạt hỗ trợ một phần tiền xe để làm niềm tin, tạo tinh thần trong chăn nuôi và mua bán con giống.
 • Đối với hàng heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào GIỐNG quý khách hàng được cán bộ kỹ thuật trực tiếp tim thuốc chuyển vùng, say xe cho heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào 
 • Hàng heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào xuất ra khỏi trại có đày đủ các thủ tục như: Thẻ tai từng con, nguồn gốc từng con, tim phòng từng còn, giấy xuất chuồng, và giấy kiểm dịch vận chuyển.
TRANG TRẠI TIẾN ĐẠT CHÚNG TÔI LUÔN HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI. HỖ TRỢ GIÁ HEO GIỐNG, GIÁ HEO THỊT ĐẾN MỨC CÓ THỂ.

Lời Kết :

 • Để mang lại hài lòng cho mọi người chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên làm đầu với mong muốn mang đến tay người dùng những con heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu giống tốt nhất,chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.
 • Chúng Tôi Chuyên Cung Cấp Bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Gia Lai, Vũng Tàu, Hà Nội, Tphcm, Hải Phòng Và Các Tĩnh Khác,Giao heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào Trên Toàn Quốc.
Bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu
Bán heo mọi, heo tộc, heo đen, heo đồng bào tại Vũng Tàu
Bạn muốn ĐẶT HÀNG mua heo tộc, heo đen, heo mọi, heo đồng bào tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0938 897 099 để được tư vấn hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn trong vài giây.

MUA BÁN HEO TẠI CÔNG TY TIẾN ĐẠT
 GIÁ TỐT: Nhiều ưu đãi giá tốt, giá rẻ.
 DỊCH VỤ TỐT: Hỗ trợ kỹ thuật, ưu đãi vận chuyển - LIÊN HỆ : 0938 897 099

Theo dõi " Giống Tiến Đạt " 

1. Website Tiến Đạt

2. Trang mạng xã hội Tiến Đạt
- Facebook hạt giống cỏ : https://www.facebook.com/hatgiongcochannuoitiendat 
- Facebook dê cừu : https://www.facebook.com/traidetiendat 
- Facebook Heo : https://www.facebook.com/heotocheomoiheodenheodongbao/

3. Trang thương mại điện tử Tiến Đạt

** ĐẶT HÀNG hạt giống cỏ tại Lazada, shopee hoặc liên hệ cho chúng tôi !!

Bán heo tộc, heo đen, heo mọi, heo đồng bào tại Gia Lai

Đơn vị  : Công Ty TNHH Giống Tiến Đạt Ninh Thuận
👉 Tư Vấn miễn phí
👉 Cam Kết Bán Đúng Giá 
👉 Giao hàng Tận Nơi toàn quốc 
👉 Xuất hóa đơn cho các dự án lớn
** Khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và đặt hàng trực tiếp , vui lòng liên hệ qua số tổng đài của chúng tôi : 0938 897 099 và 0357 973 073 để được hổ trợ tốt nhất
#giongcotiendat #heoden #heotoc Heodongbao
[/tintuc]

Nhận xét