[tintuc]

Heo đen là vật nuôi được nuôi tại đồng bào miền núi, đặc biệt là những người dân tộc thiểu số. Thịt Heo đen bản địa khi ăn có mùi thơm, ngậy nhưng không béo do có mỡ đặc trưng. Mỡ Heo đen bản địa có axit béo không no, nên ăn không ngấy và nhiều người còn thích “ăn vã” thịt mỡ heo đen vì mỡ heo đen rất thơm ngon.

Mua bán sỉ lẻ heo đen, heo dân tộc cho nhà hàng

- Heo đen bản địa miền núi sinh sản ít (chỉ 7-8 con/lứa). Heo đen được nuôi thả rông là chủ yếu, tăng trọng của heo đen bản địa chỉ 3-5 kg/tháng. Thức ăn của Heo đen là các loại phế phụ phẩm nông nghiệp (ngô, khoai,sắn, rau muống…) nên chi phí chăn nuôi rất thấp.

- Nếu tận dụng được phụ phẩm của ngành nông nghiệp vào nuôi Heo đen thì đây sẽ là nguồn thu kinh tế đáng kể cho các hộ gia đình ở các vùng nông thôn nước ta.

- Quý anh chị có nhu cầu mua Heo đen thịt phục vụ để quay nướng, bán lẻ, bán sỉ tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó là mua heo giống để tái đàn vui lòng liên hệ cho tiến đạt chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0938 897 099 để được hổ trợ tốt nhất[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm