[tintuc]
Một con cừu trưởng thành thường nặng từ 25 đến 30kg. Với mức giá này, sau khi “xuất chuồng”, 20 chú cừu này đã đem về doanh thu gần trăm triệu đồng.

Hà Nôi: Kiếm trăm triệu mỗi năm nhờ chăn cừu ở chân cầu Vĩnh Tuy

Vào mỗi buổi chiều, cả bầy cừu thảnh thơi gặm cỏ ở bãi đất bồi ven sông Hồng. Những hình ảnh đẹp, bình dị này làm cho nhiều người nghĩ rằng nó ở tận đâu đó như Ninh Thuận hay trên tivi.

Đàn cừu hơn 60 con này thuộc sở hữu của ông Dương Quý Sửu. Hàng ngày, cứ khoảng 3h chiều, ông Sửu lại lùa đàn cừu ra bãi bồi ven sông Hồng chăn thả.

Nói về việc chăn nuôi của mình, ông Sửu cho biết, khoảng 5 tháng trước, ông mạnh dạn đầu tư một khoản vốn khá lớn, mua 60 chú cừu từ Ninh Thuận về nuôi với giá 80.000 đồng/kg giống.

Sẵn có địa bàn bãi bồi ven sông cộng thêm vốn kiến thức về cách chăm sóc cừu tích lũy qua sách báo, sau một thời gian bỏ công chăm sóc, đến nay, ông Sửu đã có trong tay đàn cừu sinh trưởng, phát triển rất tốt.

Ông Sửu cho biết, cừu là loài vật ăn rất nhiều cỏ nhưng ở vùng ngoại ô Hà Nội không có đủ điều kiện đáp ứng nên ông thường phải cho chúng ăn phụ thêm tinh bột như ngô, khoai, sắn hoặc cám gạo.

Sau một thời gian nuôi dưỡng, mới đây, ông Sửu vừa bán lại cho thương lái khoảng 20 chú cừu với giá 155.000 đồng/kg. Một con cừu trưởng thành thường nặng từ 25 đến 30kg. Mỗi năm ông thu về hàng trăm triệu nhờ chăn cừu.
Kiếm trăm triệu mỗi năm nhờ chăn cừu ở chân cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội

Nguồn: http://dantri.com.vn

Mọi thông tin liên hệ: Trang Trại Dê Cừu TIẾN ĐẠT

Chúng tôi cung cấp con giống dê, cừu chất lượng cao. Hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi dê, cừu đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua, đảm bảo đầu ra cho bà con nông dân yên tâm sản xuất.

Chúng tôi mua bán dê thịt, cừu thịt.

Điện Thoại: 0938 89 70 99

Cảm ơn bà con đã quan tâm, chúng tôi rất mong được phục vụ quý bà con.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm